Thư gửi em Vân – Cô gái tháng 5

Môi Trường
Con Người
Giáo Dục
Facebook
Twitter
Email
Telegram

Gửi Em Vân!

Các bạn trong Team mình đều là những người rất đáng quý, lành tính, tử tế, nhiệt tình, hài hước và dễ thương. Có lẽ là lead Team này, mình nói chuyện nhiều nhất, cười nhiều nhất, bất lực cũng dữ thần và lắm lúc cũng bực ra mặt rồi bật ra nước mắt nhưng mình dành tình thương cho các bạn khá nhiều.

Vào team, mình phải học cách hoà hợp với các cá tính khác nhau nên mức độ nhẫn nhịn và thông cảm nhiều hơn các team trước rất rất nhiều luôn.

Riêng Vân, phải nói là cái tính lạ đời, nhiều khi mình cũng hông đụng đến vì em nổi quạo thì bật xối xả. Không phải vì vấn đề sợ hãi của một người Sếp đối với Nhân viên mà là mình tôn trọng cá tính, cảm xúc. Nhưng đó chỉ là bề nổi xuề xoà, bề chìm chất lượng của em là nghiệp vụ vững, thẳng thắn, chân thành, quan tâm và thấu hiểu mình cũng không ít. Chỉ cần ánh mắt em chạm ánh mắt mình là em đọc được mình đang trong tình trạng nào. Em động viên mình khá nhiều vì biết mình stress max level.

Khi Vân kết thúc việc và chuyển sang đơn vị mới, em vẫn hỗ trợ hơn 02 tháng từ xa (vì mình chưa tìm được người phù hợp với văn hóa của tổ chức) và còn hứa: “khi nào bạn mới cứng thì em mới buông”.

Post này viết riêng dành cho em. Cảm ơn Em gái – cô gái tháng 05 tử tế. Chúc Vân sẽ còn tiến xa và giữ vững phong độ, sức khỏe!
Cần lắm nhiều bạn Nhân sự Tử tế khi nghỉ việc❤️
Hình ảnh là đoạn chat mới sáng nay của hai chị em và thiệp em design là hình đại diện của bài viết này.

tin nhắn mới sáng nay của hai chị em
Tin nhắn mới sáng nay của hai chị em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Logo Lê Tường Vi

Thông Tin Và Hoạt Động Của Chúng Tôi

Hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực Kinh doanh – Hành chính – Nhân sự. Đồng hành cùng các sự kiện Giáo dục và Xã hội.

Trụ sở chính

Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày làm việc

Thứ 2 - Thứ 6, Hàng tuần

Giờ làm việc

08 : 00 AM - 18 : 00 PM