LEADERS

Môi Trường
Con Người
Giáo Dục
Facebook
Twitter
Email
Telegram

Trong quá trình làm việc, mình luôn chia sẻ với các bạn trong team: “nếu các bạn đúng, chị bảo vệ đến cùng nhưng sai thì phải xử lý tuân theo những nguyên tắc đã thống nhất với nhau hoặc quy định chung. Sai thì #xin_lỗi người khác/ team khác chứ không nên thả “icon xin lỗi vô hồn” mà nên viết/ nói trực tiếp câu xin lỗi 1 cách thật lòng nhận ra cái sai của mình.

Nếu các bạn làm tốt thì sẽ nhận được những phần #thưởng xứng đáng và tái tạo năng lượng từ chị chứ cũng không phải chờ đợi mỏi mòn đến đúng kỳ, đúng hạn của công ty đâu. Chị nói được – làm được.
➖Cứ đường đường chính chính. Phân định rạch ròi công việc và tình cảm. Phong thái, thần thái và cách làm việc đội nhóm khó mà copy nhau vì mỗi nhóm mỗi nguyên tắc khác nhau”.
✅ Ngoài ra, nếu thấy nhân viên mình còn yếu mục nào hoặc là làm sai, chưa đạt đúng trình độ chuyên môn tại vị trí đó về cả phong thái, kỹ năng, thần thái, mà không PUSH UP chỉnh sửa, hỗ trợ là làm hư/ cắt đứt đường phát triển của nhân viên và chưa phải là Leader.

”TRUE Leaders DON’T create FOLLOWERS. They create MORE LEADERS” (Tom Peters)
➖ Đừng áp đặt và cố tạo ra những người chỉ biết nghe và làm theo răm rắp. Hãy tạo điều kiện cho họ cải thiện kể cả về phong thái, cách ăn mặc, giao tiếp, chuyên môn, tư duy,…
✅ Bên cạnh đó, mỗi nhân viên cũng nên tìm hiểu mỗi level có yêu cầu cơ bản gì để chủ động sửa đổi nữa nếu không muốn trở thành người #bị_động chờ hoặc để Leader phải nói quá nhiều => bị đánh giá năng lực thấp.

➖ Bạn đã gặp được Leader của mình chưa⁉️
➖ Bạn đã là Leader đúng nghĩa chưa⁉️

(Mona)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Logo Lê Tường Vi

Thông Tin Và Hoạt Động Của Chúng Tôi

Hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực Kinh doanh – Hành chính – Nhân sự. Đồng hành cùng các sự kiện Giáo dục và Xã hội.

Trụ sở chính

Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày làm việc

Thứ 2 - Thứ 6, Hàng tuần

Giờ làm việc

08 : 00 AM - 18 : 00 PM